ĐỘI TUYỂN HỌC SINH LỚP 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ ĐỨC THAM GIA ĐỐ VUI ĐỂ HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017 – 2018

     Ngày 02/12/2017, Đội tuyển học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Mỹ Đức tham gia vòng bảng Đố vui để học cấp huyện năm học 2017 – 2018. Đố vui để học các trường Tiểu học năm học này được chia thành 3 bảng (A, B, C). Đội tuyển lớp 5 Trường Tiểu học Mỹ Đức thuộc bảng B. Đội tuyển của trường gồm 5 em: Trần Tự Tin lớp 5D, Trương Thanh Phong lớp 5D, Lê Ngọc Thiện Nhân lớp 5A, Phan Văn Thiện lớp 5D và Huỳnh Đại Ý lớp 5A. 

     Sau một thời gian được giáo viên hướng dẫn luyện tập, các em học sinh khối lớp 5 Trường Tiểu học Mỹ Đức đã tích cực tham gia “sân chơi trí tuệ” đầy bổ ích này. Kết quả vòng bảng, về giải cá nhân, em Trần Tự Tin lớp 5D đã xuất sắc giành được 120 điểm, xếp giải Nhất bảng B. Về giải tập thể, Đội tuyển của trường đã đạt được 530 điểm, xếp giải Nhì bảng B. Với kết quả này, Đội tuyển lớp 5 của trường được vào tham gia vòng chung kết.

 

3 sinh nhận giả thưởng cá nhân vòng bảng
 
 Học sinh nhận giải thưởng cá nhân vòng bảng (em Trần Tự Tin - thứ nhất từ trái qua)

 

     Ngày 16/12/2017, các em học sinh khối lớp 5 của trường tham gia vòng chung kết Đố vui để học cấp huyện năm học 2017 – 2018 với tinh thần vui vẻ, phấn khởi và tích cực. Vào tham gia vòng chung kết Đố vui để học có 4 Đội tuyển học sinh lớp 5 của các trường Tiểu học đạt giải ở vòng bảng: Trường Tiểu học Mỹ Lộc (giải Nhất bảng A), Trường Tiểu học số 2 TT Phù Mỹ (giải Nhất bảng B), Trường Tiểu học số 1 Mỹ Thọ (giải Nhất bảng C) và Trường Tiểu học Mỹ Đức (giải Nhì bảng B). Kết quả: Đội tuyển Trường Tiểu học Mỹ Đức đã nhiệt tình tham gia, cố gắng vươn lên giành được 240 điểm, xếp giải Nhất toàn huyện. Sau Đội tuyển của trường là Đội tuyển Trường Tiểu học số 1 Mỹ Thọ xếp giải Nhì với tổng số điểm đạt được 230 điểm, đồng giải ba là Đội tuyển Trường Tiểu học số 2 TT Phù Mỹ và Đội tuyển Trường Tiểu học Mỹ Lộc với tổng số điểm đạt được 170 điểm.  

 

 
Đội tuyển lớp 5 của trường nhận giải thưởng vòng chung kết

 

     Kết quả Đố vui để học cấp huyện năm học này đã thể hiện sự nỗ lực, cố gắng lớn của giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Mỹ Đức. Đây là một hoạt động thiết thực và bổ ích đối với học sinh các trường Tiểu học trong huyện nói chung và Trường Tiểu học Mỹ Đức nói riêng, nhằm thể hiện tinh thần giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác dạy học của giáo viên và học sinh các trường Tiểu học.

                                                                                                                             PHAN VĂN THÀNH

                                                                                                                                              GV Trường Tiểu học Mỹ Đức

Bài viết liên quan